Foodie Blogroll

Saturday, March 16, 2013

TAMARIND-COCONUT CHUTNEY




TAMARIND COCONUT CHUTNEY

Ingredients
  • 2 cup Grated coconut
  • 2-4 (or more) Green chilli
  • 4 Shallots
  • Small amla size Tamarind
  • Salt
  • Curry leaves
Cooking Directions
  1. Grind all the ingredients together with enough water and make a coarse paste.
  2. Serve with ADA DOSA
*************************************************************************************************************

തേങ്ങ ചമ്മന്തി 

 ചേരുവകള്‍:

തേങ്ങ, ചിരകിയത് - 2 കപ്പ്‌
പച്ചമുളക് - 2-4
ചെറിയുള്ളി - 4
പുളി - ഒരു ചെറിയ നെല്ലിക്ക വലുപ്പത്തില്‍
ഉപ്പ്
കറിവേപ്പില

ചേരുവകള്‍ എല്ലാം കൂടി ഒന്നിച്ചാക്കി കുറച്ച് വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് തരു തരുപ്പായി അരക്കുക.
അട ദോശ യോടൊപ്പം വിളമ്പാം.

No comments:

Post a Comment